NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NÚT NHỰA BÍT LỖ

Trong sản xuất công nghiệp, không thể tránh khỏi những lỗi sai, những khuyết điểm nhỏ có thể gây mất thẩm mỹ, mất thu hút cho sản phẩm. Chính vì vậy, nút nhựa bít lỗ (hay còn gọi nút bọc nhựa) đã được ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Hãy cùng Wecare tìm hiểu về người trợ thủ đắc lực tuy nhỏ bé nhưng quan trọng này ngay sau đây.

I. Nút nhựa bít lỗ là gì?

Nút nhựa bít lỗ hay còn được gọi với những tên gọi khác như nút bọc nhựa, nút nhựa đậy lỗ,… Chúng đều là sản phẩm dùng để bịt, đậy hay che lấp những lỗ khoét, lỗ bắt vít trên gỗ hoặc sắt. Chúng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất cũng như trong đời sống.II. Đặc điểm cấu tạo của nút nhựa bít lỗ

Nút bọc nhựa thường được cấu tạo từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp với độ đàn hồi cao, màu nút được sử dụng phổ biến gồm màu trắng và đen, tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua, ngoài ra còn có màu nâu sẫm, đỏ nâu,… 

Về thông số, nút bọc nhựa gồm có 3 thông số cần lưu ý. Đó là đường kính của lỗ nút bọc, độ sâu của nút và đường kính của mũ vành. Vì thế, khi lựa chọn, bạn cần chú ý phải những thông số trên để tìm thấy kích thước phù hợp cho lỗ khoét cần bọc hoặc bịt lại.Trên thị trường hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu khác nhau trong sản xuất, nút bọc nhựa được ra đời với nhiều kích thước khác nhau, điển hình và phổ biến như nút bọc nhựa cỡ 5mm, cỡ 6mm, cỡ 8mm, cỡ 10mm, cỡ 13mm, cỡ 14mm, cỡ 16mm,… 

III. Công dụng của nút nhựa bịt lỗ 

Đúng như tên gọi của nó, nút nhựa bịt lỗ dùng để che đi những lỗ khoét gây xấu do bắt bulong, vít để lại hoặc lỗ khoan sai. Với khả năng che đi những khuyết điểm nói trên lên đến 80%, nút nhựa bịt lỗ giúp tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm đòi hỏi mang tính trang trí, nội thất cao. 

Có thể nói, nút nhựa bịt lỗ là một chi tiết nhỏ gọn nhưng quan trọng để có thể sửa chữa đáng kể những lỗi sai đáng tiếc khi sản xuất sản phẩm.

IV. Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp 

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản, dễ dàng để sử dụng cùng giá thành trên thị trường thấp, nút nhựa bịt lỗ được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất nội thất ngành gỗ, một ngành vốn đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, trong đời sống hằng ngày, bạn vẫn có thể sử dụng nút nhựa bịt lỗ này để góp phần tăng vẻ đẹp cho tổ ấm của mình. 

Wecare - Siêu thị công nghiệp mang đến nút bọc nhựa chất lượng cao

Trong khi vẫn còn thắc mắc nên mua nút bọc nhựa tại đâu để đạt được chất lượng nhất, thì tại Wecare luôn đảm bảo mang đến doanh nghiệp những loại nút bọc nhựa chất lượng cao với đủ mẫu mã, kích thước khác nhau với mức giá cực kỳ cạnh tranh, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau mà doanh nghiệp mong muốn.

Hơn thế nữa, nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề quản lý chuỗi cung ứng, chúng tôi đảm bảo cung cấp trăm loại vật tư, thiết bị, dụng cụ, hóa chất,… chất lượng cao trong các ngành gỗ, cơ khí, nhựa, gia công nội thất,… Mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp cung ứng một cách hiệu quả, minh bạch và toàn diện nhất cùng những dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, uy tín. Wecare sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường sản xuất và phát triển bền vững. 

Gọi ngay hotline 037 201 9699 để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý nguồn cung cho doanh nghiệp của bạn!